ผู้เขียน หัวข้อ: โปรโมชั่นทรู กรณีอยู่ท้องมโนความจริงทรู !  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-08-2019 , 02:34:13
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 290
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

โปรโมชั่นทรู ข้อคดีอิ่มหนำทรวงแน่นอนทรู !
โงขบวนแห่ความคุ้มค่ามาแยกออกให้สมาชิกพร้อมด้วยโปรโมชั่นทรู สถานที่พร้อมทั้งตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะดำรงฐานะเรื่องกิน ทัศนาจร ช้อป ทรูก็จัดส่งมอบไม่อั้น มอบความสุขใจที่แท้ทรู อภิสิทธิ์อย่างเดียวสมาชิกเท่านั้น
โปรโมชั่นทรูพะเน้าพะนอขา รับไปเกินส่วนหายต่าง ๆ เมื่อซื้อของซื้อของขายหรือชำระค่าบริการต่างๆ ในเครือทรู ไม่ว่าจะครอบครองผลเก็บเกี่ยวซีพี-เมจิ ทรูคอฟฟี่ พร้อมทั้งอื่นๆ อีกระนาว เรียบร้อยให้สมาชิกอิ่มท้องและอิ่มใจไปเหตุด้วยกันกับเรา นอกจากนั้นยังมอบโปรโมชั่นทรูจาก ห้องอาหารชื่อดัง ที่รวมยิ่งใหญ่เชฟดังจากตลอดทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นข้าวไทย ภัตตะวันออกอย่างข้าวปลาอาหารจีน ญี่ปุ่น เกาหลี หรือจะเป็นอาหารจากทางฝั่งตะวันตก พิซซ่าจากชาติอิตาลี เครื่องกินฟาสต์ฟู้ดมื้อด่วนทันใจส่งตรงจากชาติบ้านเมืองสหรัฐอเมริกา พร้อมกันเสิร์ฟให้ดีเยี่ยมเฉพาะสมาชิก ตะลอนเพลินเกินห้ามใจไปกับดักโปรโมชั่นทรูทั้งในและต่างประเทศ รับส่วนลดสุดดีเยี่ยม พร้อมอัพเกรดบริการต่างๆ ให้ฟรีทั่วทริป ใครเพ่งแล้วก็ต่างอดใจไม่ไหว เรียกร้องจะไปเที่ยวให้หนำใจห่วยตอนนี้เลย จะแอ่วเหนือไม่ก็ล่องใต้ ผ่านน้ำข้ามทะเลออกไปเสี่ยงภัยโลกกว้างก็จัดให้ อยากได้ข้อเสนอแนะดี ๆ แบบนี้ สมัครฟรีครั้งนี้เลย !
เว้นแต่ว่าโปรโมชั่นทรูจะพาสบายใจแล้ว ยังพาคนทุกประสกให้อุ่นใจกันด้วยประกันภัยทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นประกันภัยต่างๆ ประกันสุขภาพ ประกันเงินออม หรือประกันการท่องเที่ยว อุ่นใจเหมือนกับมียันต์ไว้ป้องกันตัวเป็นนิสัย อุ่นใจกันแบบแท้ทรูทีเดียว ช้อปคุ้มค่ากับโปรโมชั่นทรู ที่มาเสร็จสินค้าคุณภาพ ราคาสบายย่ามทั้งสินค้าออฟไลน์และออนไลน์ อิฉันสรรหาร้านโดนใจทุกเพศทุกวัย จัดหนักจัดเต็มรายการมอบส่วนลดให้กับสมาชิกทรู ไม่ว่าจะเดินเข้าร้านค้าไหน เหรอช้อปออนไลน์ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วคลิก เมื่อเจอตราก็อุ่นใจได้เลยว่าได้ช้อปของซื้อของขายในราคามิตรสัมพันธ์อย่างคงที่ ไม่แค่แต่ จะมีโปรโมชั่นทรูโดยเจาะจงเรื่องกิน เที่ยว ช้อปแค่นั้น แต่ยังมีสิทธิคุณค่าในกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวัน อย่างการเติมน้ำมันในราคาพิเศษ ที่ใครๆ ก็ต่างอิจฉา โปรโมชั่นทรูทั้งนั้นจนสิ่งบันเทิง อาทิ ส่วนลดพอซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ ส่วนลดเครื่องเล่นในสวนสนุก และก็เป็นห่วงคุณดุจญาติมิตร มอบส่วนลดเพราะด้วยโปรแกรมตรวจพลานามัย โปรแกรมฟิตเนส กับดูแลพลานามัยกายและสุขภาพจิตของคนไปพร้อมๆ กัน
เว้นแต่ว่าจะถวายสิทธิคุณประโยชน์ดีๆ อีกด้วยโปรโมชั่นทรูต่างๆ จบ สมาชิกทรูทุกคนก็ยังได้สะสมคะแนนทรูพ้อย ด้วยว่าเป็นแง่มุมลดต่างๆ ในการซื้อสินค้าอีกด้วย เห็นไหมว่าการเป็นสมาชิก มีแต่ความอิ่มเอมใจที่แท้ทรู เนื่องจากฉะนั้นจะรอกระไรกันล่ะ มาร่วมเป็นพี่น้องเดียวกัน เพลิดเพลินใจไปกับโปรโมชั่นทรูที่หลากหลาย สมัครง่ายๆ ได้เลย

เครดิต : http://www1.si.mahidol.ac.th/siboard/index.php/topic,305234.0.html

Tags : โปรโมชั่นทรู,โปรโมชั่นทรู,โปรโมชั่นทรู