ผู้เขียน หัวข้อ: แผนเพิ่มขึ้นการทำงานของฟาร์มไซบีเรียน  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-07-2019 , 17:42:39
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 464
    • ดูรายละเอียด

ขนบธรรมเนียมปรับปรุงงานของฟาร์มไซบีเรียน

ในตัวประกอบแรกของผมจะพูดถึงการเริ่ม ต้น การวางรากฐานและต่อยอด ต่อมาเมื่อเรา เดินเกมส์แล้ว เราต้องพินิจ จุดแข็ง จุด อ่อน กับประเมินสถานการณ์ไซบีเรียน ทางเศรษฐกิจ ความเสี่ยง การทำงานฟาร์มสุนัข จุดบกพร่องยัง มีอีกเยอะ ไม่ว่าจะภายนอกพร้อมด้วยภายใน อย่างภายใน การควบคุมค่าใช้จ่าย การ ลงทุนและการดูแลฟาร์ม การควบคุมปัญหา ควบคุมระบบการดูแลฟาร์ม ต้นทุนพวกนี้สูง มาก และที่ผมบอกเน้นคุณภาพที่ดีที่สุด ซึ่ง ต้นทุนพวกนี้ที่พูดมาจะสูงมากกว่าดีเลย ยังไม่รวมค่าล้มลุกคลุกคลานเพื่อจะให้ได้ ประสบการณ์ ตอนนี้ผมเริ่มวางระบบที่จะ ขยายสาขาสำนักงานทั้งในประเทศไทยและต่าง ประชาชาติ ตอนนี้ผมเริ่มมีการแลกเปลี่ยนสาย พันธุ์จากต่างชาติ ให้ผลบุญมากต่อการต่อยอด สายพันธุ์ของผมกับระยะเวลาในการคัดสาย พันธุ์ไซบีเรียนในสาขาต่างประเทศ ประเทศแรกที่ผม จะไปคือมณฑลออสเตเรีย เหตุเลยไม่มี อะไรมากครอบครัวผมอยู่ที่นั่นกับมีที่ดินอยู่ แต่จารีตและอีกหลายอย่างต่างกันเลย

ผมส่งพวกขนม วิตามินต่างๆไปขายลอง ท้องตลาดรอบแรกไม่เป็นผลเลย ยอดกลับมา ติดลบ ต่อมาผมต้องพินิจพิเคราะห์ใหม่ คนออส เค้าเชื่อในเนื้อความเหตุและผล เค้าไม่เชื่ออะไรที่ เราเขียนหน้าฉลาก ดังนั้นผมทำใหม่ เอาผล วิจัยแจงโชว์ จริงเท็จเน้นหมอและนักวิชาการ ในการทำตลาด ผลกลับมาคือสินค้าส่งไปกะ ว่า 3 เดือนหมด ทั้งหมดภายใน3อาทิตย์เลย ไซบีเรียนตอนนี้ที่ดินทางออส ผมเริ่มลงสร้างแล้ว ใน การวิวัฒน์ทุกครั้งมีการใช้งบประมาณเยอะ แต่เพื่อสิ่งที่ดีที่สุด กิจการค้าฟาร์มสุนัขมีความ นวลบางมาก เพราะเค้าคือสิ่งมีชีวิต คน รับไปเค้าไปสร้างความอุ่นสบายในครอบครัว ไปเป็นอีกจำพวกหนึ่งของครอบครัว เราจำต้องให้ มีการผิดพลาดที่น้อยที่สุดและเรายังพยาบาล ลูกค้าหลังรับสุนัขไปแล้ว ณ ทันทีผมมีทีม งานพร้อม หน้าฟาร์ม หลังฟาร์มการปฏิบัติหลัง รับมีพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ที่มากที่สุด ความรู้ที่ผ่าน ความเชี่ยวชาญล้มลุกคลุกคลานและจำนวน ประสบการณ์พวกนี้ของผม บอกได้เลย กระบุงโกยเกินอธิบายและเยอะกว่าคนทั่วไป

การมีพนักงานที่เก่งๆ ก็ เปรียบดังหนึ่งคุณมีแขน ขา ที่แข็งแรงเพื่อที่จะขับ เคลื่อนธุรกิจการค้าของคุณไป ในอนาคตได้อย่างมั่นคง ขอรับกระผม”

ผมไม่รอบรู้คัดเชื้อชาติไซบีเรียนฮัสกี้ได้ แต่สิ่งที่ผมคัดได้รับคือคุณภาพ

การดูแลผู้ปฏิบัติงานของผม คนในการดูแลของผมมีมากหลายมากมีทั้งครอบครัวชาวไทย และต่างชาติ ผมไม่แบ่งแยกชนชาติ พนักงานของผม จะอยู่กับผมแวงมากไม่เข้าๆ ออก ๆ นั้นคือสิ่งที่ผมโชคดี พวกเขารับใช้ผม เช่นกันผมก็ดูแล พวกเค้า ผมตั้งต้นมานานตั้งแต่ผมยังเด็กไซบีเรียนฮัสกี้ ตั้งแต่วัยรุ่นร้อน แรงร้อนวิชา ตามฮอร์โมนวัยรุ่นเลย ซึ่งพวกเขาก็ทนกับ ผม ผมเป็นคนละเอียด เจ้าระเบียบเมื่อเขาทนเขาเข้าใจ เขาโตมากับผม ผมจะพ้นไปวันทิ้งพวกเขา ในทุก ครอบครัวขาดเหลืออะไรชอบอะไร ไม่ชอบอะไร ผมรู้ หมด ผมมีโซนที่อยู่พักให้พนักงาน ติดแอร์ห้องนอน หมดทุกห้อง และพนักงานทุกสมณศักดิ์เงินเดือนสูงกว่า ขั้นต่ำของสยามสองเท่ากระทั่ง

พร้อมด้วยหากวันนั้นคุณทำเอาผมไม่ไหวคุณจะขึ้นมาเป็นระดับเจ้านายและสอนคนรุ่นใหม่ ไซบีเรียนฮัสกี้ ขึ้นมา ซึ่งก็มีแล้ว 5555 ทำให้รู้สึกพวกเขามีอายุเลย และสถานการณ์ที่ผมไม่ชอบ คือเดินมาลาออก ผมจะทุ่ม สุดตัวและไม่ให้เขาไป ซึ่งบอกเลยผมทำได้ลงคอ 90% เลยที่ไม่ให้ไป สาบานเลยไม่ ได้กลัวเสียงาน แต่ผมรู้ว่าอยู่กับผม ผมกำกับได้อนาคตที่ ดี ของเขาอยู่นี้และผมทำตามสัญญาที่เคยให้ไป กับเขาไว้ทุกเวลา ผมเป็นคนเฝ้าสัญญามากพูดง่ายๆ ยอมตายดีกว่าผิดคำพูดไซบีเรียนฮัสกี้  อัตราความสนุกสนานในการทำงานนั้นมีเดโชต่อการ สร้างชิ้นงานที่มากด้วยความสามารถของพนักงาน ซึ่งเปรียบดังหนึ่งฟันเฟืองสำคัญที่ช่วยขับ องค์กรไซบีเรียนฮัสกี้ ให้งอกงาม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ไซบีเรียน ราคา

Tags : ไซบีเรียน ราคา